ระบบรักษาความปลอดภัย Security System

ระบบรักษาความปลอดภัย (Security System)

มันเป็นความคิดที่ดีเสมอในการติดตั้งระบบการเฝ้าระวังที่ดีในศูนย์ข้อมูลเพราะจะช่วยปกป้องตัวคุณเอง, พนักงาน,ทรัพย์สิน และลูกค้าของคุณ เพื่อให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่น อย่างไรก็ตามการมีความรู้ที่ถูกต้องในการติดตั้งระบบการเฝ้าระวังอาจเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องเลือกรุ่นที่หลากหลาย และมาพร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

ระบบควบคุมการเข้าออกแบบอัตโนมัติเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่จำเป็นอย่างยิ่งในทุกสาขาและทุกระดับ ซึ่งเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของความปลอดภัย ตั้งแต่สถาบันการวิจัย, ศูนย์ข้อมูล และพื้นที่ที่ต้องการความปลอดภัย ไปจนถึงโรงงาน อพาร์ตเมนต์ สำนักงาน สถานที่ก่อสร้าง โรงพยาบาล โรงเรียน และธนาคาร ระบบควบคุมการเข้าออกแบบอัตโนมัติถูกใช้อย่างแพร่หลายในสถานที่ที่พยายามปกป้องทรัพย์สินหรือข้อมูลจากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต วิธีการของระบบควบคุมการเข้าออกแบบอัตโนมัติของ “Suprema” เป็นระบบที่ใช้เทคโนโลยีชีวภาพซึ่งให้ความปลอดภัยที่ดีกว่าระบบควบคุมการเข้าออกแบบที่ใช้บัตร RF เพียงอย่างเดียว เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดพร้อมกับคุณสมบัติทั้งหมดที่ผู้ใช้ต้องการ เช่น การจัดการผู้ใช้ที่ง่ายขึ้น, การจัดการโซนที่หลากหลาย, การจัดการเข้า-ออกลิฟต์ หรือการตรวจสอบการใช้งานตามเวลาจริง (real time)

คุณสมบัติที่สำคัญของระบบควบคุมการเข้าออกแบบอัตโนมัติ

  • ระบบการตรวจสอบความถูกต้องด้วยหลายปัจจัย ทั้งลายนิ้วมือ ใบหน้า บัตร RF และ PIN
  • เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าและลายนิ้วมือที่ดีที่สุดในโลก

ระบบกล้องวงจรปิดเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาด ผู้คนมักใช้ระบบกล้องวงจรปิดในการสังเกต ป้องกัน และรักษาความปลอดภัยในบางพื้นที่  แอนเดนนำเสนอผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “NEU TECH” ผลิตภัณฑ์ “NEU TECH”  ได้รับการคัดเลือกจากผู้ผลิตชั้นนำในประเทศจีน เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยและอาเซียนที่ต้องการผลิตภัณฑ์ ADH, CVI, TVI, Analog และ IP CCTV คุณภาพสูงในราคาประหยัด