ระบบตรวจตรวจสอบสภาพแวดล้อม (Environmental Monitoring System)

ระบบตรวจสอบสภาพแวดล้อม (EMS)

Vutlan เป็นผู้นำในการผลิตระบบตรวจสอบสภาพแวดล้อมในยุโรป, PDUs, อนาล็อกเซ็นเซอร์ ดิจิตอลเซ็นเซอร์และเซ็นเซอร์เครือข่ายแบบไร้สาย, มิเตอร์ AC / DC และอุปกรณ์ตรวจสอบและควบคุมอื่น ๆ สำหรับห้องเซิร์ฟเวอร์ (Server Room) ผลิตภัณฑ์ตรวจสอบสภาพแวดล้อมของ Vutlan ช่วยให้สามารถตรวจสอบสภาพแวดล้อมภายในตู้ Rack, ห้องเซิร์ฟเวอร์, ศูนย์ข้อมูล หรือที่อื่น ๆ ที่จำเป็นในการปกป้องทรัพย์สินที่สำคัญ

สิ่งสำคัญคือไม่เพียงแค่ตรวจสอบอุปกรณ์ SNMP แต่ยังต้องตรวจสอบเทคโนโลยีที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบว่า HVAC ทำงาน และเปิดใช้งานอยู่ อุณหภูมิและความชื้นของห้องเซิร์ฟเวอร์จะไม่ข้ามขีดจำกัดที่กำหนดไว้ หรือหากการควบคุมการเข้าถึงทำงานอย่างถูกต้อง การแจ้งเตือนเกี่ยวกับความผิดพลาด หรือความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้นในลักษณะการประมวลผลแบบทันที(Real Time) จะรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดของศูนย์ข้อมูลในขณะที่ลดการสูญเสียของบริการ เนื่องจากการชะลอตัวหรือการแยกย่อย ระบบตรวจสอบสภาพแวดล้อม Vutlan สามารถตรวจสอบโครงสร้างพื้นฐานด้านสิ่งแวดล้อมไอทีทุกด้าน เช่น อุณหภูมิ การรั่วไหล ความชื้น อุปกรณ์ไฟฟ้าและอื่น ๆ

การถ่ายโอนข้อมูลหรือซอฟต์แวร์ NMS

การถ่ายโอนข้อมูลแบบฝังให้การตรวจสอบและการควบคุมสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดเล็ก โซลูชั่นสำหรับซอฟต์แวร์ที่มีโครงสร้างพื้นฐานแบบรวมศูนย์ เอื้ออำนวยต่อการตรวจสอบอุปกรณ์ของศูนย์ข้อมูลแก่บริษัททุกขนาด

การแจ้งเตือน

การแจ้งเตือนมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งให้ผู้ใช้ทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระบบการตรวจสอบ คุณสามารถสร้างการแจ้งเตือนเช่น SNMP GET, SNMP TRAP, Timer, MAILER, การแจ้งเตือนผ่าน SMS, PING และทริกเกอร์โดยใช้อินเตอร์เฟสในตัวอุปกรณ์ Vutlan

กล้อง IP และกล้อง USB

การเพิ่มกล้อง IP ช่วยให้คุณสามารถดูวิดีโอจากกล้องวงจรปิดระยะไกลผ่านสถานที่ห่างไกล สามารถติดตั้งกล้อง USB ในตู้ Rack ได้ และเมื่อประตูเปิดขึ้นมาอุปกรณ์จะทำการส่งข้อมูล JPEG

อุปกรณ์ตรวจจับควัน ความชื้น การสั่นสะเทือน และอุณหภูมิ

เรามีเซ็นเซอร์แบบอนาล็อกและดิจิตอลที่หลากหลาย เซ็นเซอร์ที่สามสามารถเชื่อมต่อกับหน่วยตรวจสอบของ Vutlan โดยใช้ตัวแปลงของเรา