ไอพี เบท คอนโทรลเลอร์

AVCiT

แอพพลิเคชั่น

การบิน

เอวีซีไอที
มอบโซลูชันควบคุมการจราจร
ทางอากาศแบบมืออาชีพผ่านวิธี
การที่พิสูจน์แล้วและความสามารถ
ในการบำรุงรักษาเรารวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่น
ระบบการจัดการข้อความการบิน(เอเอ็มเอชเอส)
และระบบเอทีซีและให้บริการบำรุงรักษา
ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
เราช่วยให้มั่นใจได้ว่าระบบ
เอทีซี ของสนามบินตรงตามความต้อง
การที่เพิ่มขึ้นของน่านฟ้า

การขนส่ง

เอวีซีไอที ไอพี เบท เควีเอ็ม โซลูชั่น
มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี
ที่แข็งแกร่งในด้านการขนส่งทางบก
สามารถใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี
ล้ำสมัยที่หลากหลายซึ่งรวมถึงระบ
บข้อมูลทางภูมิศาสตร์ (จีไอเอช),
CAD ที่อิงตามคุณลักษณะ, เอไอ,
ระบบการจัดการเอกสาร,
เวิร์กโฟลว์และแอปพลิเคชันบนเว็บ

พลังงาน / สาธารณูปโภค

เอวีซีไอที
นำเสนอโซลูชันการสร้างภาพ
โดยรวมซึ่งช่วยให้เนื้อหาแบบ
ไดนามิกแสดงภาพรวมของกระบวนการ
(ตะแกรง, ท่อ,วาล์ว), วิดีโอสด
(กล้องวงจรปิด, กล้องมองเห็น,ช่องอากาศ),
ระบบผู้เชี่ยวชาญ,การจำลองและข้อมูลสำคัญอื่นๆ
บนจอแสดงภาพรวมขนาดใหญ่

ไฮเปอร์วอลล์

ข้อดีของสถาปัตยกรรม

โครงสร้างพื้นฐาน ไอพี-เบท - ซอฟต์แวร์ 100% ,มีประสิทธิภาพ ,ปรับขนาดได้และใช้งานง่าย

ประโยชน์ของไฮเปอร์วอลล์ซอฟแวต์

ซอฟต์แวร์ ไฮเปอร์วอลล์ ช่วยลดค่าใช้จ่าย,ความซับซ้อน,และข้อจำกัด ของระบบกรรมสิทธิ์ เอวี-เบท แบบเดิม, ทำให้วีดิโอวอลล์เป็นโซลูชั่นที่ใช้งานได้จริงสำหรับองค์กรทุกขนาด
เราสามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้ด้วยสถาปัตยกรรมการสร้างภาพข้อมูลที่เป็นนวัตกรรมของเราโครงสร้างพื้นฐานบน ไอพี-เบท

ทัศนวิสัยแบบกระจาย

แต่ละองค์ประกอบของเครือข่าย ไฮเปอร์วอลล์ มีส่วนช่วยในการประมวลผลข้อมูลภาพ

โครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ต

ซอฟต์แวร์ ไฮเปอร์วอลล์ ใช้ต้นทุนต่ำ, มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง, วิธีการส่งแบบโครงสร้างพื้นฐาน ไอพี-เบท

ฮาร์ดแวร์ แอคนอสติก

ใช้ฮาร์ดแวร์สินค้าโภคภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของแอพพลิเคชันและงบประมาณ

ล้มเหลว-ปลอดภัย

ด้วยจุดควบคุมสองจุดทำงานพร้อมกันคุณจะได้รับการปกป้อง ถ้าหากคอนโทรลเลอร์ตัวใดตัวหนึ่งหยุดทำงานไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ทำให้ไม่เสียเวลา

พิสูจน์ได้ในอนาคต

ซอฟต์แวร์ ไฮเปอร์วอลล์ ปัจจุบันของคุณ หรือรุ่นที่อัเกรดแล้วจะทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ๆได้

ความละเอียดไม่จำกัด

ดูภาพรวม…โดยละเอียด ... เพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นและการสื่อสารที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

เป็นมิตรกับงบประมาณ

คุณไม่จำเป็นต้องซื้อฮาร์ดแวร์ที่มีราคาแพง ซอฟต์แวร์ ไอเปอร์วอลล์ จะทำงานร่วมกับจอแสดงผลมาตรฐานและระบบพีซีในปัจจุบัน คุณสามารถเริ่มต้นเล็ก ๆ และขยายการติดตั้งของคุณในภายหลัง เพียงซื้อฮาร์ดแวร์และใบอนุญาต ไฮเปอร์วอลล์ สถาปัตยกรรมเครือข่ายทำให้ง่ายต่อการติดตั้งดังนั้นคุณจึงประหยัดเวลาได้เช่นกัน

สามารถปรับขนาดได้

เนื่องจากซอฟต์แวร์ ไฮเปร์วอลล์ มีดิสทริบิวท์และฮาร์ดแวร์ แอคนอสติก,จึงง่ายต่อการขยายระบบ ไฮเปอร์วอลล์ ที่ขับเคลื่อนด้วยการเพิ่มส่วนประกอบแบบ ออฟ-เดอะ-เซลฟ์ ต้นทุนต่ำ.สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการเริ่มต้นขนาดเล็กและเติบโตในภายหลัง

การควบคุมการเข้าถึง

ผู้ดูแลระบบสามารถดูแลผู้ที่เข้าถึงระบบด้วยเครื่องมือตรวจสอบผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ การควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้,เครื่องมือในการติดตาม,และระดับการอนุญาตโดยละเอียดช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่และวางใจได้

ทัศนวิสัยแบบกระจาย

ผู้ดูแลระบบสามารถดูแลผู้ที่เข้าถึงระบบด้วยเครื่องมือตรวจสอบผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพการควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้,เครื่องมือในการติดตาม,และการอนุญาตโดยละเอียดช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่และวางใจได้

"...ทำให้มั่นใจว่าคุณสามารถขยายระบบ ไฮเปอร์วอลล์ ของคุณเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ"

เป็นผลให้กำลังการประมวลผลทั้งหมดของระบบไฮเปอร์วอลล์ เพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อจำนวนส่วนประกอบเพิ่มขึ้น สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผนังขนาดใหญ่จะไม่เกินความสามารถในการประมวลผลของระบบไฮเปอร์วอลล์ ที่สมบูรณ์และทำให้แน่ใจว่าคุณสามารถขยายระบบไฮเปอร์วอลล์ของคุณได้ตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

โครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ต

ซอฟต์แวร์ ไฮเปอร์วอลล์ ใช้ต้นทุนต่ำ, มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง, วิธีการส่งแบบโครงสร้างพื้นฐาน ไอพี-เบท ประกอบด้วยพีซีในเครือข่ายแบบ เพียร์-ทู-เพียร์ ที่หลากหลายส่วนประกอบของระบบเชื่อมต่อกับสวิตช์อินเทอร์เน็ตกิกะบิตธรรมดาโดยสายเคเบิลอินเทอร์เน็ตธรรมดาขนาดของการติดตั้งระบบ ไฮเปอร์วอลล์ ทั้งหมดจะถูก จำกัด ด้วยจำนวนพอร์ตในสวิตช์กิกะบิต สวิตช์จะต้องเป็นการออกแบบ เลเยอร์ 2 ที่รองรับ ไอจีเอ็มพี ทำให้เครือข่าย ไฮเปอร์วอลล์

ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในขณะที่ใช้งานสตรีมวิดีโอสดหลายรายการผ่านเครือข่าย หากระบบโตกว่าจำนวนพอร์ตสวิตช์สามารถเปลี่ยนได้ง่ายด้วยสวิตช์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นหรือสวิตช์อื่นอาจเชื่อมต่อผ่านลิงก์ระหว่างสวิตช์ (การเรียงซ้อน)

"...ลดต้นทุนความซับซ้อนความต้องการพื้นที่การใช้พลังงานและความยุ่งเหยิงของสายเคเบิล"

สำหรับการดำเนินการที่ประสบความสำเร็จเครือข่ายกิกะบิตอินเทอร์เน็ตนี้เป็นโครงสร้างพื้นฐานเดียวที่ ไฮเปอร์วอลล์ ต้องการ การควบคุมและเนื้อหาจะถูกส่งไปยังผนังผ่านทางกิกะบิตอินเทอร์เน็ต นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญกว่าระบบวิดีโอวอลล์แบบดั้งเดิมที่ต้องใช้การผสมผสานของเซิร์ฟเวอร์ที่ซับซ้อนสวิตช์เมทริกซ์และแอมพลิฟายเออร์การกระจายสัญญาณเพื่อส่งเนื้อหาไปยังวิดีโอวอลล์ด้วยการกำจัดอุปกรณ์นี้,ระบบ ไฮเปอร์วอลล์ จะช่วยลดต้นทุนความซับซ้อนความต้องการพื้นที่การใช้พลังงานและความยุ่งเหยิงของสายเคเบิลได้อย่างมาก

ฮาร์ดแวร์ แอคนอสติก

วิดีโอวอลล์และระบบสร้างภาพข้อมูลแบบกระจายสร้างขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์ ไฮเปอร์วอลล์ สามารถประกอบกับจอแสดงผลใด ๆ , พีซีและอุปกรณ์เครือข่าย คุณมีแบรนด์ฮาร์ดแวร์ ที่บริษัทของคุณชอบหรือไม่ คุณสามารถเลือกแบรนด์นั้นพร้อมกับไฮเปอร์วอลล์ คุณสามารถเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่เดิมเพื่อใช้ระบบไฮเปอร์วอลล์ในระบบเดิมของคุณได้
 
จอแสดงผล: คุณสามารถใช้แบรนด์และประเภทของจอแสดงผลใด ๆก็ได้ – LCD, LED,โปรเจ็คเตอร์ … ดีวีแอลอีดี
 
พีซี: คอมพิวเตอร์ ออฟ-เดอะ-เชลฟ์ ที่ใช้เพื่อเรียกตัวควบคุมซอฟต์แวร์ของไฮเปอร์วอลล์นั้นจำเป็นต้องเป็นพีซี วินโดว์ เท่านั้น
อย่างน้อยที่สุดพีซีต้องใช้ ซีพียู แบบดูอัลคอร์, กิกะบิตอินเตอร์เน็ตและโปรเซสเซอร์กราฟิกรุ่นล่าสุด ซอฟต์แวร์ ไฮเปอร์วอลล์ รองรับ วินโดว์ 7 หรือใหม่กว่าข้อกำหนดหน่วยความจำแตกต่างกันไปตามระบบปฏิบัติการที่มีอย่างน้อย 2 กิกะบิตซอฟต์แวร์ไฮเปอร์วอลล์ ยังใช้การเร่งด้วยฮาร์ดแวร์สำหรับการทำงานหลายอย่าง
 
เครือข่าย: คุณสามารถใช้สวิตช์เครือข่ายที่ได้รับการจัดการเกือบทุกแบรนด์ตราบใดที่ยังเป็นไปตามข้อกำหนดพื้นฐานของระบบของ ไฮเปอร์วอลล์
 
เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของวิดีโอวอลล์ของคุณทีมงานบริการด้านเทคนิคของเราสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์และการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่ทำงานได้ดีเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการพื้นฐานรวมถึงข้อกำหนดมัลติมีเดียที่ต้องการมากที่สุดบนวิดีโอวอลล์

ล้มเหลว-ปลอดภัย

สถาปัตยกรรมแบบกระจายของซอฟต์แวร์ ไฮเปอร์วอลล์ อนุญาตให้ใช้ตัวควบคุมสองตัวในระบบด้วยจุดควบคุมสองจุดทำงานพร้อมกันระบบได้รับการป้องกันหากคอนโทรลเลอร์ตัวใดตัวหนึ่งหยุดทำงานไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม

การยอมรับข้อผิดพลาดต้องใช้สองใบอนุญาต – ใบอนุญาต ไฮเปอร์คอนโทรลเลอร์ และใบอนุญาตไฮเปอร์เฟลเซฟ สิทธิ์การใช้งาน ไฮเปอร์เฟลเซฟ ประกอบด้วยสิทธิ์ใช้งานเพิ่มเติมของไฮเปอร์คอนโทรลเลอร์ และเทคโนโลยีที่ไม่ปลอดภัย สิทธิ์ใช้งานทั้งสองนี้มาเป็นมาตรฐานใน ไฮเปอร์วอลล์ พรีเมียม สูท หรือหากคุณมีใบอนุญาต ไฮเปอร์คอนโทรลเลอร์หนึ่งใบคุณสามารถซื้อใบอนุญาต ไฮเปอร์เฟลเซฟ และเพิ่มความทนทานต่อความผิดพลาด

พิสูจน์ได้ในอนาคต

เนื่องจากซอฟต์แวร์ ไอเปอร์วอลล์เป็นฮาร์ดแวร์ แอคนอสติก ไม่ต้องกังวลว่าเทคโนโลยีต่อไปจะทำให้ระบบของคุณล้าสมัย ซอฟต์แวร์ไฮเปอร์วอลล์ปัจจุบันของคุณหรือรุ่นที่อัปเดตแล้วจะทำงานร่วมกับอะไรก็ตามที่กำลังมาถึงไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการแสดงผลใหม่ความละเอียดของวิดีโอรุ่นต่อไปหรือเพียงแค่ต้องการวิดีโอวอลล์ขนาดใหญ่ขึ้น

ความละเอียดไม่จำกัด

ดูภาพรวมอย่างละเอียดเพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นและการสื่อสารที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ไม่มีการจำกัดความละเอียดต้นฉบับที่คุณแสดงและไม่จำกัดจำนวนหน้าจอที่คุณใช้สำหรับการแสดงผลความละเอียดสูง
 
ซอฟต์แวร์ของเราเป็นโซลูชั่นเดียวที่สามารถแสดงเนื้อหาความละเอียดสูงระดับพิกกะพิกเซลที่ความละเอียดระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมมากกว่าหนึ่งพันล้านพิกเซล
 
วิดีโอวอลล์ไฮเปอร์วอลล์ขนาด 200 ล้านพิกเซลทำให้นักวิจัยมองเห็นชุดข้อมูลภาพที่ใหญ่กว่าชีวิตด้วยความละเอียดที่สูงมาก ความสามารถนี้นำไปสู่การคิดค้นทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญในด้านการแพทย์ดาราศาสตร์ชีววิทยาและมานุษยวิทยา