ระบบบริหารจัดการศูนย์คอมพิวเตอร์ (DCIM)

VISUAL DATA CENTER

Visual Data Center เป็นโซลูชั่นการจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่หลากหลายซึ่งนำเสนอคุณสมบัติสำหรับผู้ใช้ประเภทต่างๆ ชุดข้อมูลหลักจะหมุนรอบความจุการใช้งานและสถานะปัจจุบันสำหรับทรัพยากรไซต์ที่สำคัญของพื้นที่พลังงานและการระบายความร้อน คุณสมบัติมีตั้งแต่การสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวกอุปกรณ์ไอทีและการรักษาความปลอดภัยไปจนถึงการขับเคลื่อนประสิทธิภาพการปฏิบัติงานแบบวันต่อวันจนถึงการวางแผนความสามารถของผู้บริหารและความสามารถในการพยากรณ์สำหรับไซต์และอุปกรณ์ภายใต้การจัดการแอปพลิเคชัน

Data Center Infrastructure Management (DCIM) Solution

โซลูชัน Visual Data Center (DCIM) เต็มรูปแบบมอบสถาปัตยกรรมที่แข็งแกร่งกระจายและยืดหยุ่นซึ่งสามารถรองรับทั้งเว็บและอุปกรณ์พกพา ความสามารถในการตรวจสอบสินทรัพย์และการจัดการมือถือพร้อมกับฟังก์ชั่นปลดล็อคประตูแร็คมือถือช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากโซลูชั่น Visual Data Center ในขณะที่เคลื่อนย้ายผ่านสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยแท็บเล็ตและอินเตอร์เฟสโทรศัพท์ การบูรณาการข่าวกรองธุรกิจ, การรวม ITSM, การรวมคุณสมบัติกล้องไอพีสตรีมมิ่งและอื่น ๆ ให้ผู้ใช้โซลูชั่นที่แท้จริงในการจัดการสินทรัพย์, การตรวจสอบ, การเตือนภัยและการวางแผนความต้องการ

รูปแบบและบริการของเรา

การแสดงผลสถานที่แบบ 3 มิติ

การสร้างภาพสามมิติที่ครอบคลุมเกี่ยวกับโครงสร้างพื้นฐานทางกายภาพทั้งหมด กราฟิก 3 มิติความละเอียดสูงหลายพันรายการช่วยให้สามารถส่งผ่านศูนย์ข้อมูลเสมือนได้

วางแผนกำลังการผลิต

การวางแผนกำลังการผลิตและการคาดการณ์กับโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญรวมถึงพื้นที่พลังงานการระบายความร้อนและการเชื่อมต่อสายเคเบิล

การสร้างแบบจำลองและการจำลอง

โมเดลย้ายเพิ่มและเปลี่ยนแปลงก่อนการปรับใช้ ลดความเสี่ยงจากผลกระทบก่อนการปรับใช้

การบริหารการเปลี่ยนแปลง

สร้างคำสั่งงานและตั๋ว มอบหมายงานและติดตามประสิทธิภาพกระบวนการ

การทำแผนที่พอร์ต

สามารถสร้างการเชื่อมต่อพลังงานเครือข่ายและไฟเบอร์ระหว่างอุปกรณ์เพื่อตรวจจับการวิเคราะห์ผลกระทบและสาเหตุของความล้มเหลวได้อย่างง่ายดาย

รายงานและแดชบอร์ด

การติดตาม KPI การวิเคราะห์แนวโน้มและการพยากรณ์

การตรวจสอบ

การจัดการการแจ้งเตือนแบบ end-to-end ของอุปกรณ์เครื่องกล, ไฟฟ้าและพลังงานทั้งหมดรวมกับการค้นหาและตรวจสอบเซิร์ฟเวอร์ไอทีสวิตช์เราเตอร์และเครื่องเสมือน (VM)

การจัดการพลังงาน

การตรวจสอบพลังงานขั้นสูงและการจัดการแดชบอร์ดผ่านห่วงโซ่พลังงานทั้งหมดตั้งแต่ชุดชิปไปจนถึงยูทิลิตี้ Power Strips, PDU, RPP, UPS, ATS, เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

การตรวจสอบด้านสิ่งแวดล้อม

ตรวจสอบอุณหภูมิและความชื้นจากเซ็นเซอร์และระบบที่มีอยู่เพื่อป้องกันไม่ให้ชั้นวาง IT ร้อนเกินไป

การจัดการกล้อง IP

จัดเก็บมุมมองกล้อง IP จากส่วนกลางในหลายตำแหน่ง จับสัญญาณเตือนการเคลื่อนไหวและควบคุมการเข้าถึงทางกายภาพที่สัมพันธ์กัน

การจัดการสินทรัพย์

คลังรายการสินทรัพย์ศูนย์ข้อมูลทั้งหมดรวมถึงคุณสมบัติของอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ทั้งหมด

Text box item sample content

Here is a glimpse of our software platform